MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP ĐƯỢC LỢI GÌ

 1. Lãi xuất thấp nhất vì được hưởng ưu đãi tốt hơn so với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh khác như: bất động sản, vay tiêu dùng, kinh doanh..
 2. Thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng ( do đơn vị bán xe ký liên kết họp tác lâu dài với các tru sở chính của ngân hàng)
 3. Hạn mức và thời gian vay cao: Tận dụng vốn tự có trong vay xe lãi thấp làm kinh doanh thời gian cho vay dài từ 1 đến 8 năm
 4. Đa dạng lãi vay, linh hoạt, ưu đãi :Đại lý xe cập nhật liên tục  các gói ưu đãi tốt cho vay từ các ngân hàng với đơn vị, cá nhân hợp tác lâu dài
 5. Không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch nào: Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục cho vay nhanh nhất, đơn giản nhất.
 6. Bảo hiểm thân xe của bạn uy tín: Khi ký hợp đồng trả góp với đại lý bán xe và ngân hàng liên kết bạn hoàn toàn yên tâm về sửa chữa, kinh phí nhanh ít nhất.


Mua xe ô tô trả góp ngày nay đã rất phổ biến và chiếm tỷ lệ lớn trong các giao dịch mua bán ô tô hầu như 80% chiếc xe trên đường là thế chấp qua ngân hàng không phải là do khách hàng không đủ tài chính mua tiền mặt mà vì những ưu đãi, lãi suất thấp, thời gian vay lâu hoàn toàn tận dụng vốn để kinh doanh sinh lời. Nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách những ưu điểm nổi trội trong hình thức trả góp khi mua xe ô tô tại muabanxeotovn.com.

MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP LÀ GÌ ?

Là khách hàng chỉ cần trả trước một phần tiền mua xe khoảng 20% giá trị xe, phần còn thiếu sẽ qua vay ngân hàng rồi hàng tháng rồi trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp ( gốc cố định hàng tháng, lãi suất giảm dần theo dư nợ còn lại).

Ví dụ: Một vị Khách hàng A mua xe ô tô trả góp trị giá 572 triệu theo phương thức: TRẢ TRƯỚC 25% = 143 triệu, phần còn lại là 429 triệu sẽ vay ngân hàng với lãi suất 5,99%/năm không đổi trong 6 tháng đầu tháng đầu, sau 6 tháng lãi suất là (9.1%/ 1 năm) và trả góp trong 5 năm (Cụ thể: sau khi tính toán, mỗi tháng khách hàng A phải trả 2.141.425 VNĐ (tiền lãi cho tháng đầu tiên) và biên độ giảm dần đến tháng cuối cùng là theo quy tắc trừ lùi 54.757 VNĐ (tiễn lãi tháng cuối cùng). Như vậy trong 5 năm tổng số tiền lãi khách hàng phải chịu là 93.627.463 VNĐ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn mua bán xe ô tô trả góp, lãi xuất ưu đãi Quý khách vui lòng gọi: 0975.98.99.27

Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn: Ngay khi khách hàng có điều kiện trả hết phần tiền còn thiếu cho ngân hàng.

Ví dụ: Trong trường hợp nêu trên: Sau khi trả góp ôtô được 1 năm, khách hàng A có 1 khoản tiền lớn do người thân ở nước ngoài gửi về hoặc kinh doanh gặt hái thời có dư tiền. Lúc này (nếu muốn), khách hàng A có thể trả hết phần tiền còn nợ cho ngân hàng, kết thúc sớm việc mua xe trả góp (nhưng sẽ bị phạt khoảng 0,2% số tiền đang còn còn nợ). Nếu qoen với đại lý xe hợp tác với ngân hàng liên kết điều này có thể được miễn phạt do tùy từng chính sách của các ngân hàng cho vay mà đa số khách hàng ít biết tới.

Tìm hiểu kỹ lãi vay mua xe từ các ngân hàng qua tư vấn bán hàng

Những đối tượng thích hợp nhất với hình thức mua xe ô tô trả góp:

 1. Doanh nhân, doanh nghiệp: những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.
 2. Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

CÁC BƯỚC CHÍNH KHI MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Thỏa thuận hợp tác thống nhất ký hợp đồng mua bán và kèm phiếu thu đặt cọc
 • Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe.
 • Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình, nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.
 • Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng khách hàng đóng đủ tiền đối ứng theo hợp đồng + tiền chi phí đóng thuế chi phí ra biển số xe, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký ra biển số xong ngân hàng giữ giấy hẹn bản chính cùng các giấy tờ bổ sung liên quan để giải ngân số tiền cho vay xong công ty bán xe bàn giao xe cho khách hàng.

CÁC HÌNH THỨC MUA XE  Ô TÔ TRẢ GÓP

Có 2 hình thức: Mua trả góp qua ngân hàng và Thuê mua tài chính

I. MUA TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG
 • Đối tượng được mua trả góp: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân.
 • Thời hạn trả góp : tối đa 8 năm.
 • Vay tối đa 80% giá trị xe và mua bảo hiểm toàn bộ xe trong thời gian trả góp.
 • Tài sản bảo đảm: Chính là chiếc xe ô tô mới định mua. Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức 40%.
 • Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền cố định (gồm tiền gốc + lãi) theo quy tắc trừ lùi.
 • Đăng ký xe mang tên khách hàng. Ngân hàng giữ bản chính sao y công chứng 6 tháng 1 lần cho khách hàng.
 • Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp: khách hàng còn phải mua bảo hiểm thân vỏ xe và ngân hàng sẽ giữ Giấy đăng ký xe. (Khách hàng được cấp giấy chứng nhận hợp pháp để lưu hành xe bình thường)
II. THUÊ MUA TÀI CHÍNH
 • Đối tượng được thuê mua: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân.
 • Thời hạn thuê mua tối đa: 5 năm
 • Trả trước tối thiểu: 20%
 • Đăng ký xe mang tên công ty cho thuê tài chính và được chuyển đổi thành tên khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng thuê mua.
 • Các điều kiện khác giống như hình thức trả góp.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

I. CÁ NHÂN mua xe ô tô trả góp cần chuẩn bị:
 1. Sao y hộ khẩu
 2. Sao y CMND (cả hai vợ chồng nếu đã kết hôn).
 3. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
 4. Hợp đồng mua bán xe
 5. Chứng minh nguồn thu nhập từ:
  • Lương tiền mặt có BHXH hoặc có trích nộp TNCN
  • Lương trả qua tài khoản Ngân hàng
  • Đích danh góp vốn vào Công ty (có tên trên ĐKKD)
  • Hộ kinh doanh cá thể (Có đóng thuế môn bài, thuế khoán)
  • Nguồn thu khác như: Có nhà cho thuê, có máy móc cho thuê…
 6. Đơn vay (theo mẫu của Ngân hàng)
 7. Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan.
II – DOANH NGHIỆP mua xe ô tô trả góp hoặc thuê mua tài chính cần chuẩn bị:
 1. Giấy phép thành lập
 2. Đăng ký kinh doanh
 3. Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Ví dụ: báo cáo thuế 2 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm giám đốc và kế toán trưởng…)

NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Việc mua xe ô tô trả góp gồm 2 phần công việc chính độc lập là:
 • Tìm mua chiếc xe mới ưng ý với giá cả hợp lý
 • Vay vốn ngân hàng để mua xe trả góp

Trường hợp bạn không công tác trong ngành ngân hàng: Việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ.

Thông thường, khi mua xe ô tô trả góp, nhân viên bán xe sẽ kiêm luôn việc hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn. Nếu nhân viên bán xe làm trả góp không chuyên hoặc mối quan hệ với các ngân hàng không rộng, khách hàng có thể gặp những vấn đề sau:

 • Lãi suất vay cao + phải trả trước cao.
 • Thủ tục thẩm định kéo dài, mất thời gian, lâu được nhận xe.
 • Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng.
 • Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn.
 • Phát sinh nhiều vấn đề khác…

Vì vậy với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo tại city ford. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với City Ford. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong có được thật nhiều câu hỏi đến từ khách hàng.