Tân Thành Đô City Ford sắp kinh doanh thêm xe mercedes

18 Tháng Sáu, 2017
Posted by: muabanxeotovn

Doanh nghiệp dẫn đầu thị phần ôtô Ford tại Việt Nam đặt mục tiêu mở rộng thương hiệu phân phối và bán 5.400 xe trong năm nay.

Theo tài liệu trình đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty cổ phần City Auto (mã CK: CTF), doanh nghiệp này đặt kế hoạch doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế năm 2017 lần lượt đạt 4.200 tỷ đồng và 36 tỷ đồng, tương ứng mức tăng khoảng 29% so với năm trước. Dự kiến tỷ lệ chia cổ tức là 12% vốn điều lệ.

Trong giai đoạn 2 năm tới, công ty dự tính mở rộng thị trường thông qua việc thành lập chi nhánh mới tại các địa phương, xây dựng hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng nhằm đón đầu bùng nổ nhu cầu của thị trường. Công ty cũng lên kế hoạch trở thành đại lý phân phối cho nhiều thương hiệu ôtô nổi tiếng khác như Mercedes, Hyundai…

Công ty đặt mục tiêu đạt doanh thu trên 10.000 tỷ đồng vào năm 2020, đồng thời trở thành công ty có doanh thu cao nhất trong nhóm doanh nghiệp phân phối ôtô

Công ty cổ phần City Auto được thành lập từ năm 2009, là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty Ford Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì và sửa chữa xe Ford.

Hiện, City Auto là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần phân phối ôtô Ford tại Việt Nam với tỷ lệ 17%. Năm 2016, công ty ghi nhận doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 3.247 tỷ đồng và 27,9 tỷ đồng. Số lượng xe phân phối ra thị trường là 3.500 xe.

Tính đến cuối quý I, tổng tài sản của công ty đạt hơn 676 tỷ đồng trong đó tài sản ngắn hạn chiếm 75% cơ cấu tài sản nhờ khoản phải thu và hàng tồn kho lớn. Công ty đang có 365 tỷ đồng nợ vay tài chính, trong đó nợ vay ngắn hạn chiếm 82%.

City Auto chính thức niêm yết trên sàn HOSE từ cuối tháng 5/2017 với giá khởi điểm 12.000 đồng. Cổ phiếu doanh nghiệp này vừa có chuỗi 16 phiên tăng trần liên tiếp, đưa giá lên đỉnh 39.350 đồng một cổ phiếu. Theo phân tích của Công ty cổ phần Chứng khoán ASEAN, nhu cầu tiêu thụ xe bùng nổ và quy định mới về mức thuế tiêu thụ đặc biệt chia theo dung tích động cơ sẽ mang đến lợi ích không nhỏ cho City Auto trong thời gian tới.

Theo: vnexpress.net

City Ford - Đại lý xe ford 3s bậc nhất tại miền nam

TIÊU CHÍ CITY FORD LUÔN HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh lớn nhất mà city ford mong muốn nhất

  • CITY FORD GIÁ LUÔN TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG : City Ford là đại lý có diện tích cũng như độ phủ sóng lớn nhất Việt Nam, luôn nhập xe Ford với số lượng lớn. Nên giá cả luôn tốt nhất trên thị trường.
  • GIAO XE SỚM NHẤT – ĐỦ MÀU LỰA CHỌN: Nhờ diện tích showroom lớn nên City Ford luôn có số lượng xe trưng bày đầy đủ màu và phiên bản các dòng xe. Quý khách hàng khi tới với City Ford sẽ có thêm nhiều lựa chọn và giao xe nhanh chóng.
  • CITY FORD KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT: Nhằm quảng bá thương hiệu cũng như mang tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, City Ford kết hợp Ford Việt Nam liên tục đưa ra những chính sách ưu đãi cực lớn cùng nhiều chương trình khuyến mãi về giá và như phụ kiện từng thời điểm trong năm
  • CITY FORD HỖ TRỢ LÁI THỬ TẬN NHÀLái thử xe để cảm nhận chất lượng sản phẩm là điều cần thiết khi mua một mặt hàng có giá trị lớn, nhưng không phải ai cũng có thời gian tới đại lý để lái thử xe. Ban Giám Đốc City Ford hiểu được điều đó nên sẵn sàng hỗ trợ tận nhà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu lái thử các dòng xe Ford
  • DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆPMua được chiếc xe giá tốt là một niềm vui, nhưng đôi khi niềm vui ấy không trọn vẹn vì những vấn đề phát sinh sau thời gian sử dụng. Mong muốn mang lại sự an tâm cũng như hài lòng nhất cho khách hàng. City Ford qua hơn 15 năm phát triển đã xây dựng đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp nhất với những trang bị công nghệ hiện đại nhất. Cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.
  • HỔ TRỢ TỐT NHẤT VỀ LÃI SUẤT NGÂN HÀNGMua trả góp là một phương án rất tốt khi mua một sản phẩm giá trị lớn, tuy nhiên vấn đề lãi suất luôn là nỗi lo của bất kỳ khách hàng nào. Với mạng lưới ngân hàng két hợp rộng. City Ford cam kết  luôn cung cấp và hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất tốt nhất.

Trả lời