TRUNG TÂM DỊCH VỤ CITY FORD

Khách hàng đến với CityAuto, được đội ngũ nhân viên phục vụ  chuyên nghiệp tận tình của CTF giúp chiếc xe của bạn vào sửa chữa và ra rất nhanh chóng với 75 cầu nâng hoạt động 24/24. City Auto hiểu được sự khó khăn và vướng mắc của khách hàng khi  không có xe sử dụng, phải ngồi chờ sữa chữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi có đội ngũ nhân viên xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa hàng đầu tại việt nam – cơ sở vật chất đầy đủ cao cấp máy móc phương tiện là yếu tố quan trọng để có thể làm rất nhanh giúp khách hàng nhận lại chiếc xe của mình một cách hoàn hảo nhất .

HẠNG MỤC DỊCH VŨ CHÍNH HÃNG TẠI CITY FORD

  • BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ
  • BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
  • SỬA CHỮA TRỌN ĐỜI
  • PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU
  • CỨU HỘ GIAO THÔNG 24/24
  • BẢO HIỂM THÂN XE
  • ĐẶT LỊCH HẸN BẢO DƯỠNG
  • ĐÓN TIẾP TRƯỚC VÀ SAU SC

Hãy liên hệ ngay dịch vu tại City Ford để nhằm đảm bảo xe của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất giảm thiểu các chi phí hư hỏng không đáng có từ việc không bảo dưỡng cấp đầy đủ. Phát hiện các hư hỏng tiềm ẩn kịp thời sửa chữa khắc phục sớm nhất.

gioi thieu cong ty city ford
DICH-VU-CITY-FORD
Generic Luxury Sedan Stock Image by KHI,Inc.

THAY NHỚT ĐỊNH KỲ

Trong dầu nhớt có nhiều loại phụ gia thực hiện các chức năng khác nhau như làm sạch, chống mài mòn, chống rỉ, chống ô-xy hóa và chống tạo bọt và khi thực hiện các chức năng này, các phụ gia này bị tiêu hao dần làm cho dầu bị xuống cấp và cần được thay mới.

PHANH - THẮNG XE

Hệ thống phanh sẽ bị giảm dần hiệu quả theo số km đi được và theo thời gian. Để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt của xe thì việc kiểm tra bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA

Hệ thống điều hoà (Air Conditioner, viết tắt AC) trên ô tô đóng vai trò duy trì nhiệt độ lý tưởng trong cabin. Sử dụng và bảo dưỡng điều hòa trên xe hơi một cách hiệu quả là yếu tố quan trọng để góp phần tiết kiệm chi phí nhiên liệu đáng kể cho bạn mỗi tháng và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

HỘP SỐ XE Ô TÔ

Sau khoảng thời gian dài sử dụng, hộp số trên ô tô bắt đầu nảy sinh một số vấn đề. Việc sửa chữa là vô cùng tốn kém, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chú ý đến bất cứ dấu hiệu bất thường nào của hộp số.

HỆ THỐNG ĐIỆN

Hệ thống điện thực sự cần thiết cho hầu hết các hoạt động của xe. Bất cứ khi nào nhắc đến điện xe hơi, mọi người đều nghĩ đến một loạt dây, nối với bình ắc-quy. Bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo xe của bạn luôn hoạt động ổn định.

LỐP-VỎ BÁNH XE

Lốp xe ô tô là một trong những linh kiện dễ bị hao mòn nhất cho dù tay lái của bạn có như thế nào. Bạn nên chọn đúng loại lốp và thường xuyên bảo dưỡng chúng đúng cách để chiếc xe của bạn luôn an toàn trên đường

QUY TRÌNH BẢO HÀNH TẠI CITY FORD

Name

Email

Phone

Make/Model

Mileage (optional)

Best time

By submitting this form you will be scheduling a service appointment at no obligation and will be contacted within 48 hours by a service advisor.
HOURS OF OPERATION
Sunday Closed
Monday 9:00 am - 9.00 pm
Tuesday 9:00 am - 9.00 pm
Wednesday 9:00 am - 9.00 pm
Thursday 9:00 am - 9.00 pm
Friday 9:00 am - 7.00 pm
Saturday 9:00 am - 7.00 pm
Hãy liên hệ City Ford để được tư vấn ?
(028) 66803257