Lấy cảm hứng từ thiết kế: Quá trình thiết kế SUV toàn cầu của FORD nhìn vào con đường chung quanh chúng ta hôm nay. Chúng tôi sẽ tìm thấy một chiếc xe linh hoạt hoặc SUV bất cứ nơi nào.

Nhưng trước đó thì không phải vậy. Trong nhiều năm, Sedan, Wagon và Hatchback Chiếm khu vực trên đường Và một sự lựa chọn giới hạn thời gian, khách hàng xem xét việc mua một chiếc xe hơi. Kể từ sự ra đời của xe SUV trong những năm 1950 và 1960, cả sự linh hoạt và sức mạnh lái xe đã trở nên phổ biến. Cần nhiều hơn các loại xe khác và không có khả năng giảm.

Sự phổ biến ngày càng tăng của SUV là kết quả của nhiều yếu tố. Công nghệ động cơ được cải tiến và cái nhìn sâu sắc về thiết kế khí động học sâu hơn nâng cao hiệu suất của chiếc SUV để phù hợp với chiếc xe chở khách thông thường. Nó cũng tiết kiệm chi phí suốt đời. Ngoài ra còn có một bước nhảy vọt về an ninh. Kết quả là, xe đa năng là một trong những chiếc xe an toàn nhất trên đường.

Một trong những yếu tố chính là thiết kế. Người lái xe cần một chiếc xe sẵn sàng mang chúng đi bất cứ đâu.


FORD đã thiết kế và sản xuất những chiếc SUV hàng đầu thế giới kể từ khi ra mắt, đội ngũ Ford đã tìm hiểu những gì khách hàng tìm kiếm trong xe SUV. Tinh chỉnh quy trình thiết kế thành nghệ thuật.

SUV của Ford là bao nhiêu? 
Nhiều linh kiện giúp chiếc SUV nổi bật so với các loại xe khác. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thành phần. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng phân đoạn.

Trái tim của Ford SUV là tính linh hoạt và linh hoạt của nó. Và thiết kế đã đóng vai trò quan trọng nhất trong việc trình bày hình ảnh này. Hơn những chiếc xe khác. Mua SUV thường được kích hoạt bởi cảm xúc khi họ mở cửa xe. Chiếc SUV sẽ cho phép anh ta đi tất cả các con đường và cung cấp trải nghiệm lái xe vượt trội so với các loại xe khác.

“Khi thiết kế một chiếc SUV. Điều quan trọng là để cung cấp sức mạnh và độ bền, “Maxwell, Giám đốc thiết kế, Ford Châu Á Thái Bình Dương cho biết.” Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế SUV trên thị trường, Chúng tôi biết điều gì khiến chiếc SUV trở thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Cho dù đó là mức độ của chiếc xe lên đến chiều rộng của xe tăng. Tất cả các thành phần được thiết kế để hoạt động ngay từ đầu. “

Đối với SUV, độ bền một mình là không đủ. Nhưng sự đa dạng của các ứng dụng khiến chiếc SUV trở thành một lựa chọn nổi bật cho cuộc sống hiện đại. Khách hàng muốn có một chiếc xe phù hợp với lối sống của họ một cách hoàn hảo. Chiếc xe giống như một ngôi nhà xa nhà. Đưa đứa trẻ đến trường. Hoặc đi đến một địa điểm mới. Cuối tuần

Thiết kế Ford SUV thường bắt đầu ở hình dạng cơ bản. Các nhà thiết kế cần hiểu kích thước và hình dạng trước khi chúng bắt đầu chi tiết. Đối với bước này Các nhà thiết kế sẽ tập trung vào thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người lái xe, ví dụ, nếu chiếc xe được sử dụng chủ yếu trong thành phố. Thiết kế nhỏ gọn cho phép lưu lượng giao thông suôn sẻ. Nhưng đối với những khách hàng yêu thích cuộc sống ngoài trời. Xe lớn hơn và rộng hơn sẽ nâng cao trải nghiệm lái xe trên đường.

Với một khái niệm đơn giản. Phân loại SUV từ các loại xe khác. Nó là một tính năng thiết kế độc đáo.

Ví dụ, ghế lái cao cho phép người lái và hành khách thấy rõ ràng các chướng ngại vật và điều kiện giao thông. Cung cấp khả năng hiển thị lái xe tốt hơn. Chỗ ngồi cao hơn này cũng cho phép một chuyến đi tự nhiên hơn. Chiều cao này cũng giúp nâng hành lý của bạn dễ dàng hơn vì nó không phải uốn cong hoặc rút ngắn. Điều này rất hữu ích cho các bậc cha mẹ cần đưa trẻ em vào ghế xe.

Cái nhìn tổng thể của chiếc SUV cũng làm cho chiếc xe trông mạnh mẽ hơn chiếc xe. Chiều cao của đường tăng lên. Ghế lái cao hơn Góc và góc của xe có góc rộng hơn. Tất cả đều là những yếu tố cổ điển độc đáo của Ford. Tất cả SUV

Kỹ thuật thiết kế thông minh cũng có sẵn cho những chiếc xe nhỏ như SUV nhỏ gọn giúp giữ cho cảm giác phía trước của mặt trước của chiếc xe. Mạnh mẽ và ổn định. Chiều cao của sàn xe làm tăng cảm giác rằng chiếc xe sẽ có thể đưa người lái xe đến tất cả các tuyến đường và tất cả các điều kiện đường xá.

Sức mạnh và độ bền là trái tim của thiết kế Ford. Tất cả SUV Trong khi các nhà thiết kế sử dụng một số kỹ thuật để duy trì giao diện của chiếc SUV. Họ có thể sử dụng các tính năng khác. Ví dụ, các tấm chống trượt phía trước và phía sau của Ford, ngoài việc tăng hiệu suất lái xe ngoài đường. Đường Nó cũng thêm một cảm giác hài hước cho mô hình này.

Kể từ khi ra mắt của Ford Bronco 50 năm trước, các nhà thiết kế đã tập hợp một lượng lớn kiến ​​thức về SUV mà khách hàng muốn. Họ biết rằng điều quan trọng nhất trong sản xuất SUV là sự kết hợp của hiệu suất lái xe và tính linh hoạt trong việc sử dụng xe tải, cùng với sự tiện lợi của việc xử lý và lái xe thoải mái. Của xe ô tô chở khách

Sự tiến hóa của xe SUV 
Điều đáng ngạc nhiên là những nhu cầu cơ bản này vẫn giữ nguyên kể từ khi giới thiệu chiếc Ford Bronco đầu tiên ra thị trường vào năm 1965. Điều gì đang thay đổi là nhu cầu về xe SUV. V đa dạng. Và tiềm năng tăng trưởng cao hơn.

Trong khi một số khách hàng muốn sức mạnh của một cơ thể-on-a-frame cơ thể như Ford Everest, nhu cầu thay đổi của khách hàng cũng dẫn đến sự phát triển của SUV cho người lái trên. Đường phố đa năng, trơn tru, được thiết kế chủ yếu cho việc đi lại đô thị, là một chiếc Ford Eco-Sport thể thao, nhỏ gọn.

Những chiếc SUV nhỏ như Ford Ecco Sports ngày càng trở nên phổ biến hơn do nhu cầu về xe nhanh nhẹn và nhanh nhẹn và bãi đỗ xe đô thị dễ dàng. Ngoài các tính năng này. Những chiếc SUV này cũng mang lại những lợi ích tương tự như những chiếc SUV lớn, chẳng hạn như khoang phía sau rộng rãi. Ghế lái xe cao hơn và một cảm giác về độ bền. Những chiếc SUV này là hoàn hảo cho việc lái xe trong thành phố và các chuyến đi cuối tuần.

Thiết kế cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất của xe. Các nhà thiết kế của Ford làm việc chặt chẽ với các kỹ sư khí động học để tạo ra những chiếc SUV có thể làm giảm lượng không khí va chạm với xe ở mức tối thiểu để lái xe trơn tru. Xác định vị trí khung xe phía sau bên cạnh cửa sổ phía sau để giảm độ lệch không khí trong Ford Eco Sport hoặc để tạo ra một cản trước thấp hơn ba chiều được gắn dưới cản trước. Đối với Ford Everett bài viết để quản lý luồng không khí dưới chiếc xe hiệu quả hơn. Mỗi mô hình Ford mới đã được thử nghiệm hàng ngàn giờ để tối đa hóa hiệu suất khí động học.

Dữ liệu từ thử nghiệm này giúp các nhà thiết kế tạo ra những chiếc xe hiệu quả hơn. Nó vẫn cung cấp hình ảnh về hiệu suất lái xe. Tính linh hoạt và cơ hội ở trung tâm của chiếc SUV. Thiết kế tiếp tục phát triển khi Ford tiếp tục hoạt động.

“Thiết kế của chiếc SUV là một sự khác biệt lớn”, Woolf nói. Thiết kế sẽ quan trọng hơn vì thương hiệu. Họ cố gắng tạo sự khác biệt cho chiếc xe của họ. Điều cần thiết là liệu phân đoạn có thay đổi hay không. Tất cả các xe SUV của chúng tôi đều phải là xe Ford chưa sửa đổi. “

Woolf từ chối đưa ra các chi tiết về kế hoạch tương lai của Ford cho một thiết kế xe hơi đa năng. Nhưng có một điều sẽ luôn là trái tim. Động lực sẵn sàng giúp chủ xe trải nghiệm những trải nghiệm mới. Sống

Thân rộng phía trước và mặt trước mạnh mẽ của Ford Everest Everest là một đại diện ấn tượng về tiềm năng và hiệu suất off-road. Thiết kế bên ngoài được thiết kế tỉ mỉ để truyền đạt vẻ đẹp của nội thất.

Chỉ cần nhìn đầu tiên Thiết kế của Ford rõ ràng là một trong những chiếc xe được thiết kế theo khái niệm One Ford.

Trùm đầu trông khỏe mạnh Ánh sáng ban ngày, đèn LED và cản trước cho thấy sức mạnh và sức mạnh.

Ford Everest bạc tấm dưới bội thu. Góc và góc từ góc rộng hơn cũng mang lại hiệu suất vượt trội.

ford-ecosport SUV cỡ nhỏ

Ford Ecosport: dòng ngoại thất tinh tế. Cái nhìn tinh tế và mạnh mẽ của Ford. Echo Sports là cốt lõi của thiết kế đẳng cấp thế giới của Ford.

Một mui xe rộng được kết nối với thân xe được thiết kế gọn gàng. Cảm thấy năng lượng không dừng lại. Nhẹ, mỏng, phong cách, mặt trước lưới tản nhiệt.

Ở bên cạnh Trung tâm màu đen trung tâm được kết nối với cửa sổ. Phần đáy kính của chiếc xe trông hung dữ với thiết kế đặc biệt trên cửa sổ và cửa ra vào. Kéo dài đến cuối xe. Đưa ra một cảm giác di chuyển.

Lốp dự phòng đi kèm với một nắp thiết kế đặc biệt được gắn vào phía sau của chiếc xe trong cái nhìn cổ điển của chiếc SUV.