Cuộc đua cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp ô tô chưa biết bao giờ kết thúc cho đến 2018 may ra mới sáng tỏ. Mới sáng ngày hôm nay (4/9), Honda CR-V đã giảm giá xuống đến 788 triệu đồng gây “sốc” khi giá còn thấp hơn cả đối thủ CX-5. Chưa hết bàng hoàng, người tiêu dùng lại chứng kiến một đợt giảm giá tiếp theo ngay trong chiều tối hôm nay còn 739 triệu công bố. Biết lf khách hàng mua xe mới có lợi còn khách hàng mới lấy cách đây mấy ngày và khách đổi xe cũ mua xe mới thì sao chắc khóc dòng quá vì sót của…

 

Một TVBH honda chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng XH

Như vậy mức giảm giá hiện tại của Honda CR-V so với giá niêm yết của Honda việt nam cách đây 1 năm đã lên đến 400 triệu. Có thể nói đây là đợt giảm giá lớn nhất và gây “sốc” nhất trong lịch sử giảm giá xe ô tô của thị trường ô tô Việt Nam. Mà đặc biệt là hãng xe thương hiệu Honda hay toyota đến từ Nhật Bản này.

Các bạn sale tranh thủ chia sẻ rộng để có nhiều khách hàng và  bán được hàng trong thời điểm này. Có thể bán hết lô hàng này thì Honda có tiếp tục sản xuất phân phối dòng sản phẩm honda crv này ko nữa ? Vì hiện tại đã thấy quá rẻ ?

Với mức giảm hiện tại, CR-V chỉ ngang hàng với các phiên bản cao cấp của xe sedan hạng C như  Hyundai Elantra 2.0 AT thậm chí còn rẻ hơn cả Toyota Corolla Altis 2.0 AT. Trên đà giảm giá này thì không biết đối thủ cạnh tranh trực tiếp Honda CRV là CX5 sẽ thế nào ? khi đã giảm về 799 triệu đến 899 triệu cho Mazda CX5..nhưng vẫn còn chênh lệch nhiều so với Honda CRV tại thời điểm.

Theo: Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)