Mua xe ô tô tầm 600 triệu chọn xe hãng nào ?

Rất nhiều độc giả chia sẻ qua các trang diễn đàn, mạng xã hội, tư vấn từ bạn bè người thân….là với số tiền khoảng 600 triệu nên mua xe gì cho phù hợp cho gia đình mình. Thật sự câu hỏi đó không phải là bài toán khó cái quan trọng là khi quyết định mua xe mình phải biết được mình cần cái gì, tiêu chí hàng đầu, nhu cầu thực tế….phù hợp nhất với từng cá nhân sử dụng. Có bạn nói xe đó đẹp nhưng không bền, hao xăng, nội thất đẹp nhưng máy yếu…đủ thứ lý do mua đi bán lại mất giá, chi phí sửa chữa cao….

Tiêu chí chọn xe của bạn là gì ?

Đầu tiên bạn đưa ra kế hoạch tài chính mức tầm tiền tương đối giá trị xe (sẽ có sự xê dịch vì rất có thể phát sinh chi phí khi sử dụng hay tiêu chí cần thiết phải bỏ thêm nhưng trong hạn mức kế hoạch chi tiêu cùng gia đình mình..vd: Có nhà để xe chưa nếu chưa có thuê tháng bao nhiêu,cung dường bạn hay sử dụng xe ô tô nhất, mức tiền sẵn có và mức thu nhập cân đối chi tiêu hàng tháng của bạn và gia đình, chi phí chăm sóc bảo dương xe/tháng/năm. Nếu lo va chạm nên mua Bảo hiểm thân xe hàng năm ko sợ phát sinh khoản đó…)

Chiếc xe ô tô bạn thích nhất ở điểm nào ?

Điều này rất quan trọng khi bạn quyết định sẵm cho mình một chiếc xe ưng ý nhất cho bạn chưa chắc tốt nhất cho bạn của bạn vì sao ? Tiêu chí nói đến ở đây là bạn thích nhất điểm nào của chiếc xe ? Ví dụ: An toàn, kiểu dáng, Trang bị option, tiết kiệm, mạnh mẽ..cuối cùng giá bán. Từ đó bạn lọc ra những tiêu chí hàng đầu bạn quan tâm nhất, hợp lý nhất với cá nhân bạn và gia đình. Tất nhiền không có xe nào phù hợp 100% tiêu chí bạn đưa ra. Nên mức tương đối tối đa nhất !

Thương hiệu ô tô nào có xe tầm 600 Triệu tốt nhất !

Xin chia sẻ bạn mỗi hãng có điểm mạnh riêng xây dựng thương hiệu riêng của họ. quan trọng nhất bạn chọn ai phù hợp tiêu chí cua mình nhất. Công nghệ, thương hiệu bây giờ thực sự không có sự chênh lệch nhiều như trước. Khách quan thị trường chung thời điểm này tầm tiền 600 Triệu. Toyota có Vios, hyundai có Elantra, Honda City, Kia Rio, Ford Fiesta, Ecosport đặc biệt có sự có mặt Focus Trend mới của Ford….

Tham khảo chi tiết hình ảnh giá bán thông số kỹ thuật tại đây:  Focus Trend mới  và ford Ecosport mợi